Email       Bản in

Vì sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ? 17:16 | 12/04/2013

Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Wellington (New Zealand) đã đưa ra con số thống kê: Có tới 47% nam giới chú ý đầu tiên tới vòng 1 của phụ nữ; 30% chú ý tới phần eo và hông và số ít còn lại mới chú ý tới khuôn mặt.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vòng 1 không chỉ là nơi đầu tiên nam giới để mắt tới mà họ còn "nán lại" ở đó lâu nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ. Lý do mà các nhà khoa học đưa ra là sự tiến hóa, bởi những phụ nữ có bộ ngực lớn và eo thon có tỷ lệ hormone oestrogen cao hơn, tức là khả năng sinh nở cũng lớn hơn.

Các nhà khoa học đã cho các đối tượng tham gia nghiên cứu nhìn 6 tấm hình của cùng 1 phụ nữ với các kích thước của ngực, eo và hông đã được chỉnh sửa nhờ kỹ thuật số. Sau đó, các nhà khoa học ghi lại các khu vực mà những người tham gia nhìn vào đầu tiên cũng như số lần nhìn, khoảng thời gian nhìn và dùng camera và gương để đo các chuyển động của mắt.

Theo kết quả nghiên cứu, 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực và cơ hoành của phụ nữ. Ngoài ra, các đáng mày râu cũng cố tình "nán lại" ở khu vực vòng 1 lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ.

(Tin 247)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao
Alyssa Miller khoe vòng 3 nóng bỏng

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi