Email       Bản in

Năm 2013 của Nhân Mã: Lạc quan và vượt khó 09:03 | 11/12/2012

Những người có ngày sinh từ 23/11 – 21/12 thuộc cung Nhân Mã. Đây là cung thứ 9 trong vòng hoàng đạo.

Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình của Nhân Mã khiến mọi người xung quanh ít khi thấy cung này buồn và than vãn. Họ đặc biệt thích sự thay đổi và làm mới mình. Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Nhân Mã ghét nhất là sự quanh co, lừa dối. Bất kỳ hành động không trung thực nào mà con người này phát hiện ra, Nhân Mã sẽ nổi giận và tìm hiểu cho tới tận gốc rễ của vấn đề.

Cung Nhân Mã

Năm 2013, cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập sự lạc quan bởi bạn được sao Mộc tinh chiếu vào. Ảnh hưởng tích cực của hành tinh này sẽ giúp Nhân Mã vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cùng với đó, Nhân Mã sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc một cách đáng nể.

Sự xuất hiện của chòm sao Mộc mang lại cho Nhân Mã nhiều may mắn và những khó khăn của Nhân Mã cũng mau chóng qua đi. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng phải cẩn thận khi đưa ra những quyết định quan trọng. Cuộc sống gia đình Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi Nhân Mã có những phút giây vui vẻ bên người thân.

Tình yêu

Tình yêu cung Nhân Mã

Tình yêu của Nhân Mã năm nay sẽ có những biến đổi thăng trầm. Thời gian sẽ làm tăng thêm chiều sâu trong mối quan hệ của bạn và chuyện tình yêu của Nhân Mã sẽ trở nên nghiêm túc hơn.

Sao Thổ có tác động tích cực trong việc thúc đẩy tình yêu của Nhân Mã và sự lãng mạn sẽ nảy nở dưới sự chỉ đạo của hành tinh này. Nhân Mã sẽ cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương để giành được sự tin tưởng từ phía họ. Những Nhân Mã còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng có thể mang đến mối quan hệ tình cảm thành công trong tương lai.

Sự nghiệp

Sự nghiệp cung Nhân Mã

Nhân Mã sẽ tiếp tục tận hưởng thành quả từ những nỗ lực và những dự án mà bản thân đưa ra từ năm trước. Nhân Mã sẽ phát triển tốt trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và kinh doanh. Công việc của Nhân Mã được đánh giá cao từ cấp trên và bạn đạt được sự công nhận từ mọi mặt trong cuộc sống.

Sức khỏe

Nhân Mã là một người yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời, luôn duy trì thói quen tập thể dục, vì vậy sức khỏe của Nhân Mã vẫn sẽ tốt như thường lệ. Năm nay, sức khỏe và tâm trạng của Nhân Mã vẫn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Nhân Mã sẽ tìm được một nguồn năng lượng mới từ bên trong. Tuy nhiên, công việc sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của Nhân Mã, và một số Nhân Mã có thể sẽ thiếu thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

(Theo Xzone.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi