Email       Bản in

Mơ thấy tiền 15:17 | 28/10/2012

Nếu mơ thấy nhặt được tiền vàng, bạn hãy vui lên bởi bạn sắp có tài lộc. Tuy nhiên, bạn mơ thấy nhặt được tiền bằng bạc, bằng đồng hay tiền giả lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong cuộc sống và trong công việc.
 
Vào mùa thu, mùa đông, bạn mơ thấy mình nhặt được tiền cũng là điềm không tốt, bạn có thể gặp phải những xui xẻo. Nhưng nếu bạn mơ thấy mình nhận được tiền giấy mà người khác đem đến, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
 

Mơ thấy nhận được tiền giấy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn

Chiêm bao thấy có người bỏ tiền vào lợn đất là điềm báo kinh tế gia đình bạn sa sút hơn. Chiêm bao thấy đồng tiền vàng xâu thành đôi, nếu bạn chưa có gia đình, đây là niềm vui bởi bạn sắp có người tình tâm đầu ý hợp; ngược lại, nếu đã có gia đình, bạn nên suy nghĩ mọi chuyện cho kỹ càng để tránh bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 
(Theo Khám phá bí ẩn những giấc mơ)


Ý kiến bạn đọc (1)

Mơ thấy tiền và rắn?

Mình nằm mơ, đang đi dạo dọc bờ sông thì gặp những đồng 500.000 Polymer nhưng khi mình nhặt đồng tiền lên thì một đồng thì bị teo một phần như bị lửa hơ nóng, một đồng thì bị rách, mình nhìn thấy một đồng khác nữa, mình tính nhặt lên thì thấy có một con rắn lục rất dài ngóc cổ lên tưởng như muốn cắn mình nhưng nó lại bỏ chạy, trong khi mình chạy tìm nó thì mình thấy thêm một con rắn khác nữa và 2 tờ Polymer 20.000. Mình thắc mắc mãi, không hiểu tại sao lại mơ như thế. Không biết là điều xấu hay điều tốt nữa? Các bạn biết không, mình đã bị mất tờ 100.000 Polymer ngay trong sáng hôm sau, đang nghèo nên tiếc đứt ruột. Hic, buồn quá!
(nguyenvy)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi