Email       Bản in

Chinh phục chàng Bọ Cạp và Nhân Mã 13:06 | 06/09/2010

Chinh phục chàng Bọ Cạp (24/10-22/11)

Sôi nổi và can đảm, anh chàng Bọ Cạp là người thích sự thử thách và mạo hiểm. Chính vì vậy mà những cô gái cá tính, lém lỉnh  và tự tin luôn có sức hấp dẫn đối với các chàng thuộc cung này.

Chàng cũng thích những cô gái tinh tế, hiểu biết, có thể thấu hiểu và chia sẻ tâm tư, tình cảm sâu kín của chàng.

Nếu là một cô gái đáng tin cậy, nói chuyện có duyên và hấp dẫn thì cơ hội để hạ đổ anh chàng Bọ Cạp đang nằm trong tầm tay bạn.

(Ảnh minh họa)

Chinh phục chàng Nhân Mã (23/11-21/12)

Được trời phú cho khả năng tự lập, lòng chân thành và thân thiện nên sở thích phiêu lưu, say mê cái mới là điểm đặc trưng của những người có ngày sinh thuộc cung Nhân Mã.

Chàng Nhân Mã luôn muốn tìm được một người bạn gái chân thành và có cùng “gu” tính cách với mình. Nếu có thể đồng hành cùng sở thích phiêu lưu của chàng, chắc chắn bạn sẽ mở đầu “chiến dịch” giải mã trái tim anh ấy bằng những ấn tượng tốt đẹp.

Chàng rất thích nói chuyện. Một cuộc nói chuyện cởi mở và chân thành là tín hiệu vui báo trước sự tiến triển tốt đẹp cho mối quan hệ của bạn và chàng.

Tuy nhiên, để duy trì mối quan hệ được lâu dài, bạn cần biết dừng lại trước "khoảng trời riêng" của anh ấy - điều mà chàng rất coi trọng.

(Theo Vietbao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi