Email       Bản in

Mơ thấy cướp 21:33 | 14/11/2012

Mơ thấy bị cướp mất vật gì đó sẽ khiến bạn băn khoăn, lo lắng xem liệu mình có bị như vậy thật hay không?  Bạn hãy yên tâm bởi vì đây là điềm lành báo trước bạn sắp có tiền tài, lợi lộc.

Bạn thấy mình bị kẻ cướp giết. Bạn thấy bàng hoàng, sợ hãi tuy nhiên điều này sẽ không bao giờ xảy ra mà đây chỉ là một giấc mơ. Điều này báo trước rằng bạn sẽ sớm thoát khỏi tai ương, bất hạnh.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nếu bạn mơ thấy chính mình đi cướp của người khác thì bạn cũng không nên hổ thẹn về hành vi này. Giấc mơ này báo trước rằng bạn sắp trở thành người nổi tiếng do đạt thành tích cao ở một cuộc thi mà bạn đã tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy cướp vào nhà thì cũng nên thận trọng một chút trong các mối quan hệ với người khác giới. Bởi điềm báo này gửi tới bạn một thông điệp rằng bạn có thể bị người khác hiểu lầm, hoặc cố tình đặt điều cho bạn về chuyện quan hệ nam nữ.

Mơ thấy bị cướp mất tiền, điềm báo này nói rằng bạn nên chú ý đến cách chi tiêu tiền bạc của mình một cách cân đối, hợp lí hơn. Thậm chí, nếu không biết cách chi tiêu thì cuộc sống của bạn sẽ gặp phải những khó khăn về tiền bạc mà chính bạn cũng không lường trước được.

Bạn mơ thấy người nào đó có liên quan đến người mình yêu ngoài đời thì lúc này cũng nên để ý đến tình yêu hay tiền bạc của bạn. Vì đây là điềm báo rằng bạn có thể gặp phải sự mất mát trong tiền bạc hoặc trong chuyện tình cảm của mình.

(Theo Giải mã giấc mơ)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi