Email       Bản in

Sự kết hợp của Bạch Dương và Xử Nữ 15:02 | 12/10/2009

Sự vui nhộn của Bạch Dương (21/3 - 19/4) có thể khuấy động Xử Nữ (24/8 - 23/9), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Phải thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau trong một số lĩnh vực.

Bạch Dương khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ mang những sự bí ẩn riêng và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Trong khi Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Người cung này luôn coi mình là người chỉ huy. Họ không thích nghe những lời góp ý của Xử Nữ, đôi khi chúng cũng rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai người này thường là chiến tranh, chứ không phải tình yêu. Tuy nhiên, nếu Bạch Dương và Xử Nữ có chung một số sở thích và thói quen, đồng thời cả hai biết nhìn nhận đúng điểm mạnh của nhau, họ sẽ có cơ hội để xây dựng một mối quan hệ khá vững chắc.

Khi Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ, năng động của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.

(Theo Zing)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi