Email       Bản in

Justin Bieber với “mốt” quần tuột 14:00 | 29/02/2016

Hình ảnh Justin Bieber đã tràn ngập trên mạng sau khi anh chàng ca sĩ nhạc pop 19 tuổi này ngẫu hứng ăn mặc không giống ai.

Justin Bieber trong bộ dạng trần trùng trục và quần tuột quá mông khiến nhiều fan thất vọng - Ảnh: Reuters

Vụ việc diễn ra vào tối thứ hai 25.3, Justin đã cởi trần trùng trục và mặc một chiếc quần bó tuột quá mông, để lộ quần lót màu trắng khi qua cửa kiểm tra an ninh một sân bay ở Ba Lan.

Nhiều fan tuổi teen tỏ ra thất vọng về kiểu ăn mặc phản cảm của thần tượng.

Tờ The Sun dẫn lời một nhân viên an ninh tại sân bay cho biết: nhân viên an ninh không ai buộc Justin phải cởi quần áo. Và cũng không hiểu tại sao chàng ca sĩ nhạc pop đang nổi đình nổi đám này lại hành động điên rồ như vậy.

Liệu các fan của Justin Bieber có nhận ra thần tượng của mình?

Cách đây bốn tháng, cư dân mạng cũng nổi giận về việc Justin Bieber mặc một chiếc yếm không cài một bên quai, đội mũ lưỡi trai ngược, bên trong là chiếc áo thun thùng thình tới Ottawa dự lễ trao Huy chương cho những người Canada có nhiều thành tích ở nước ngoài. Nhìn hình ảnh chàng ca sĩ này bắt tay với Thủ tướng Canada Stephen Harper, mới thấy sự đối nghịch và lôi thôi của Justin.

Bộ dạng lôi thôi của chàng ca sĩ khi gặp Thủ tướng Canada Stephen Harper

Nhiều phụ huynh còn lo ngại phong cách ăn mặc không giống ai này sẽ ảnh hưởng tới con cái của họ - những cô cậu mới lớn và xem Justin Bieber là thần tượng.

(Theo Tinnong.vn)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi